G-LQJGP4E6Q4

Hướng dẫn sử dụng bếp công nghiệp an toàn

Views 13/07/2020

Hướng dẫn sử dụng bếp công nghiệp an toàn

Hệ thống bếp công nghiệp phải đáp ứng yêu cầu an toàn cho người sử dụng và môi trường. Việc thiết kế bếp cần kỹ thuật có chuyên môn và am hiểu về lắp đặt bếp công nghiệp. Nhân viên của chúng tôi luôn giúp các đơn vị dễ dàng sử dụng bếp. Bạn chỉ cần tuân thủ đúng quy trình sử dụng bếp công nghiệp an toàn nhất.

Trước khi dùng bếp cần kiểm tra hệ thống dẫn gas có an toàn hay không? Kiểm tra ống dẫn gas, van khóa mở có chắc chắn hay không? Lần lượt mở các van cấp gas vặn bếp và kiểm tra ngọn lửa nếu thấy đều đẹp, ngọn lửa xanh là an toàn. Còn nếu cháy yếu thì do sắp hết gas và cháy mạnh quá thì phải điều chỉnh van gas cho phù hợp. Tuyệt đối nếu thấy hiện tượng rò rỉ gas, có mùi gas khi vặn bếp cần khóa bình gas để kiểm tra lại toàn bộ.

Sau khi sử dụng phải khóa gas cũng như tiến hành lau chùi sạch sẽ bếp gas. Bếp gas công nghiệp thường làm bằng chất liệu inox nên có thể dễ dàng vệ sinh. Nó còn có khay chứa mỡ thừa, tháo rời được và không ảnh hưởng tới bếp chế biến.

Kieu Thiet Ke Bep

Các loại bếp gas công nghiệp thông dụng

Nhà hàng nấu theo phong cách ẩm thực nào thì dùng bếp gas kiểu đó. Phổ biến nhất mà đơn vị chúng tôi lắp đặt cho khách hàng đó là bếp Á công nghiệp, bếp Âu công nghiệp . Mỗi loại bếp có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Nhiều đơn vị đã tin tưởng vào dịch vụ lắp đặt bếp rất chuyên nghiệp của bếp THIÊN PHONG

Sản phẩm của công ty nhập khẩu từ nước ngoài và có thể gia công theo kích thước mà các nhà hàng yêu cầu riêng. Máy cắt thủy lực sẽ giúp sản xuất bếp an toàn, theo đúng như yêu cầu chung của bếp công nghiệp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật lên đến 5 năm và hướng dẫn sử dụng bếp công nghiệp an toàn cho tất cả nhân viên của nhà hàng.

Bếp THIÊN PHONG là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp với nhiều loại khác nhau

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi:

Phòng kinh doanh – Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT THIÊN PHONG

Trụ sở chính: 965/27 Quang Trung, F14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng: 59/23 Tiền Lân 15, Bà Điểm, Hóc Môn
Điện thoại0918617988 
Hotline0918617988 
Emailthienphong.tpc@gmail.com– Website: www.bepthienphong.vn 
Back To Top