G-LQJGP4E6Q4

Giới Thiệu Về Bếp Thiên Phong

Giới thiệu về Bếp Thiên Phong , Thành lập năm 2010, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT THIÊN PHONG đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, thi công thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy Bar, hệ thống gas, hút khói, thoát sàn và toàn bộ các giải pháp cho nhà bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn trường học, toà nhà, bệnh viện, bếp ăn công nghiệp tại Việt Nam.

 Các sản phẩm – dịch vụ của Bếp THIÊN PHONG:

  • Nhập khẩu & cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, lò nướng đa năng, máy rửa chén, tủ lạnh công nghiệp, thiết bị chế biến thực phẩm, thiết bị bar cafe.
  • Thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, hệ thống gas trung tâm – công nghiệp, hút khói, thoát sàn, bar cafe.
  • Thi công kho lạnh công nghiệp, kho thực phẩm cho nhà hàng. 
bếp thiên phong

bếp thiên phong

 

Với phương châm ĐEM ĐẾN SỰ HÀI LÒNG TỐI ĐA CHO KHÁCH HÀNG, cộng với bề dày KINH NGHIỆM trong lĩnh vực sản xuất và thi công hệ thống bếp, sự nhiệt huyết của đội ngũ sản xuất và kỹ thuật của THIÊN PHONG, chúng tôi mong muốn đem đến những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế đưa ra các phương án thi công bếp ăn công nghiệp một cách toàn diện và chuẩn xác cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ:

Tư vấn lựa chọn sản phẩm một cách tốt nhất, thiết kế và bố trí một cách đúng và đủ công năng phù hợp với từng nhà hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn mong muốn được tối đa hóa lợi nhuận và tối thiểu hóa chi phí nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động một cách tốt nhất. 

2 

Sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng trong suốt thời gian qua là một trong những sức mạnh lớn lao nhất, là nguồn động viên cho BẾP THIÊN PHONG tiếp tục phát triển một cách toàn vẹn. Để có được sự phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. Chúng tôi rất vinh dự nhận được sự hợp tác từ Quý vị!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi: 

Phòng kinh doanh – Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT THIÊN PHONG

Trụ sở chính: 965/27 Quang Trung, F14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Xưởng: 59/23 Tiền Lân 15, Bà Điểm, Hóc Môn

Điện thoại0918617988 

Hotline0918617988 

Emailthienphong.tpc@gmail.com– Website: www.bepthienphong.vn 

Fanpage : https://www.facebook.com/bepthienphong

LIÊM THANH – NIỀM TIN CHẤT LƯỢNG CHO MỌI DỰ ÁN

Back To Top