Tủ hấp cơm

Tủ hấp cơm công nghiệp 60Kg/ mẻ
– Kích thước: 500 x 750 x 1500 (mm)
– Nhiên liệu: Điện, gas, hơi bão hòa
– Cách nhiệt bằng bông thủy tinh
– Trang bị đồng hồ báo nhiệt trong tủ
– Vật liệu: Inox SUS 304/ 201, dày 1.0 mm
– Công suất nấu: 40Kg gạo ~ 120 xuất/ bữa
– Số lượng khay: 12 khay làm bằng Inox 304
– Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp, bảo hành: 12 tháng

Mã: BH02 Danh mục: ,

Chi tiết sản phẩm

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các thiết bị làm từ Inox như: Thiết bị nhà bếp, thiết bị sản xuất nghành nước, rượi, các loại máy móc phục vụ trong sản xuất…Với phương châm ”Hãy nói nhu cầu – Trao ngay giải pháp” khách hàng chỉ cần nói nhu cầu và mong muốn, chúng tôi sẽ đưa ra phương án và sản phẩm phù hợp với quy mô và giá cả khách hàng yêu cầu.

Chúng tôi nhận thấy với sự phát triển bùng nổ của xã hội và nhu cầu ăn uống của con người ngày càng đòi hỏi cao việc đun nấu theo phương pháp truyền thống không còn là sự lựa chọn mà thay vào đó là kiểu nấu ăn theo cách hiện đại, phù hợp vệ sinh an toan thực phẩm và theo xu thế của thế giới. Chúng tôi đã cho ra đời các loại tủ nấu cơm công nghiệp phục vụ cho các quán ăn nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện… với số lượng người ăn từ vài trăm người – hàng ngàn người ăn / bữa. Với công nghệ tạo hơi bao phủ xung quanh hạt gạo làm cơm chín đều, nhanh hơn, giữ được màu sắc và giá trị dinh dưỡng.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ nấu cơm công nghiệp với đủ loại, đa dạng về kích cỡ, chủng loại nên để chọn một chiếc tủ phù hợp với nhu cầu, diện tích bếp, không gian nhà bếp của bạn là không hề dễ. Dưới đây là những cách thức lựa chọn tủ cơm công nghiệp hợp lý, bạn đọc có thể tham khảo và chọn mua được cho mình những sản phẩm phù hợp

Công suất
Trước tiên bạn cần phải tính được lượng gạo mình cần để nấu cơm từ đó lựa chọn những loại nồi có công suất phù hơp. Theo công suất (tính theo lượng gạo mà tủ có thể nấu tối đa, trong một khoảng thời gian nhất định), tủ cơm công nghiệp có các loại công suất từ 20kg – 100Kg gạo/mẻ.

Theo số khay
Thông thường các loại tủ cơm này có số khay thấp nhất là 6 (ứng với 150 suất ăn), 8 khay (200 suất), 24 khay (600 suất). Vì vậy, nếu chỉ phục vụ trong những canteen bình thường hay những công trình nhỏ bạn chỉ nên chọn tủ nấu cơm 6 khay. Cần xác định được loại khay phù hợp để tiết kiệm nhiên liệu vận hành thiết bị.

Theo hệ thống nhiên liệu
Người ta chia tủ cơm điện thành 3 loại: tủ nấu cơm điện, tủ cơm gas và tủ cơm dùng bằng hơi bão hòa.
Hiện nay, tủ cơm điện được áp dụng nhiều do tính ưu việt của nó với hệ thống buồng đốt làm nóng nhanh tiết kiệm điện phù hợp với những nơi có điện áp ổn định.
Tuy nhiên, tủ cơm bằng gas cũng được ưa chuộng không kém với những trường hợp hay phải di chuyển, nơi không có nguồn điện hoặc điện áp không ổn định.
Khi khách hàng cần thông tin chi tiết về các chủng loại vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn.

Back To Top